About kabag

Good morning po ask ko lng po kse lagi kina kabagan baby ko twing gabi ano bang paraan para ndi kabagan si baby pang apat na gabi nya na kagabi na kinakabagan dahil kaya sa gatas un ty po

15 Replies

Breastfeed po ba? Kasi kung formula milk po, pwedeng yung milk yung nagccause ng kabag nya since pinapadighay naman sya after dede. Try to change po ng milk. Try. Yo po paadvise sa pedia if aning magandang milk for newborn. Usually po kasi lactose intolerance sila kapag bagong labas.

restime po. hilutin ng aciete manzanilla after maligo and after maghilamos sa hapon. sa may tyan and bandang likod taas ng pwet. lagi pa burp si baby after dumede. ganyan po ginawa ko, once lang nagkakabag si baby, at sana di na sya kabagin.

manzanilla lang po mommy hilutin mo tummy nia tas pagagpapadede kapo lage mo sya padighayin pagtapos na pagtapos nia dumede wag mopo hayaan matulog sya ng hindi nag buburp baka sumuka po sya 🙂tsaka breastfeed momsh kapo ba !?

ty po sa mga advice palitan ko nlng po gatas at ung calm tummies kabili n din ako pati ung restime lahat subukan ko wag lang kabagan baby ko pati kuha ko naagos pag nakikita ko ung baby ko na mimilipit sa sakit 😥

Elevate po head nya pag nagfefeed at lagi nyo ipaburp every after feeding. Try nyo din po yung I love you massage and bicycle kicks. Pwede nyo po pahidan ng calm tummies Kung fuzzy na sya dahil sa colic nya

lagi ko nmn po sya pina padighay kahit tulog po sya iniintay ko talaga sya mag dighay bago ko lapag kc kawawa pag may kabag kaso kahit nadighay sya kinakabag parin sya 😥

i love you massage mo po tummy ni baby gamit tiny remedies calm tummies . ilang mins lang burp or utot na sya. super effective at all natural. #bestformyIya

Hi mommy. Pag kakapalit nyo lng ng milk at nag start syang kabagin pwede pong hndi siya hiyang sa milk nya ngayon.

aceite alcamforado. Try nyo po ipadighay every after feed po kay baby.

Momsh yse tiny buds Calming tummies safe and origanic pa