1 month old

Paano po maiwasan kabagan si baby? Lagi siya kasi kinakabaga halos araw-araw.

13 Replies

burp, massage sa tummy. then wag nang hahayaang umiyak si baby pagpatak ng hapon. matik samin pag alas dose na ng tanghali di ko na hinahayaan umiyak baby. sa umaga ok ang iyak dahil excercise sa puso. pero para iwas kabag yan ang prinaktis namin sa bahay. normal lang po mommy kabag. baby ko till 3mos. then umokay na po after. di na sya nahihirapan magburp. utot bg utot din.

paburp lang po lagi si baby and pwede nyo po gawin sa kanya ang ILY or bicycle massage. if breastfed po, take note nyo po ang mga nakakain nyo na pwedeng magcause ng pagiging gassy ni baby.

Baka po sa milk nya mommy. If formula milk po, try to change po ng milk. Baka hindi hiyang or masyadong matapang pra sa tummy nya yung milk po.

morning at evening po ang pagpahid ng manzanilla tas wag masyadong tapatan ng hangin or aircon po

Ipaburp niyo po mommy.. Massage niyo po tummy ni baby and do bicycle exercises po😊

Padighayin lang po si baby pagkatapos dumede. Natural lang po yan no worries

Try nyo po yung bicycle massage. Watch it on youtube

ipaburp po lagi si baby after mag dede

Paburb mo po lage mommy everytime dumede sya

5y ago

Napapaburp naman po siya. Nakakaawa tuloy grabe iyak nya :(

ipaburp nyo every after feedings nya