Stomach ache

Hi. Madali lang po ba talaga kabagan kahit 5 months kanang buntis?.. Lage kasing sumasakit tyan ko dahil sa kabag. na aapektohan ba yung baby kapag kinakabagan ka?

2 Replies

Normal po sa buntis yung parang bloated dahil sa unti2x paglaki ni baby sa ating tummy. Try to read po sa mga advises nitong app...meron silang mga suggestions para maiwasan natin yun. Like yung pagkain ng konti lang pero maya't-maya...etc.

Ako pag may kabag nagpapahid aq ng manzanilla sa tiyan. Mamaya utot na q ng utot