sss maternity

Good morning po. Ask ko lang po about sa sss maternity benefits. Voluntary contributions po ung sa akin and nakapag notify na po ako sa sss thru MAT 1. Ask ko lang po.. ano po dapat kong gawin para makuha ung reimbursement. Me form po ba ulit na kelangan ipasa sa sss just like ung MAT1 po? And ano ano po requirements para ma avail ko ung benefits? Salamat po sa sasagot :)

3 Replies

Yes after manganak ipa process naman Mat 2. Need ng birth cert at yung may stamp na mat 1.