May puti puti na parang an-an

Hi good morning po. Ask ko lang mawawala pa ba to sa katawan ni baby meron din sya sa dibdib at sa mukha. Ano po kayang pwedng gawin? Thank you.

May puti puti na parang an-an
6 Replies

kamusta c baby mo mamsh? napacheckup mo po ba xa? may ganyan dn kse c baby ko ang sabi ng pedia baka skin asthma raw pro ttgnan pa namin after a week f may pagbabago after itake mga nireseta sa kanya

Mas alam po yan ng pedia ni baby mamsh. Paconsult nalang po kayo para mabigyan siya ng mas mabisang cream or gamot para sa bata.

yung pangany ko nag k ganyan .. lage sabi ng nakakakita baby pa may an-an na.. hindi ko nlng pinansin nwala naman po sya kusa

Try to change your baby’s bath soap baka hindi po nya hiyang pero consult nyo din po si Pedia para sure

baka sa init po mommy pero paconsult din po kayu sa ob..kung hypoallergenic naman ang soap nya no prob..

Magaspang po ba?