Best milk for babay 0-6 months old temporarily

Hi. Good morning! New parent here. Ask ko lang po what's the best formula milk for baby 0-6 months old? Kase aalis kami ni mister and iiwan namin si baby sa lola nya just for today, though I tried storing breastmilk since my baby is on breastfeeding pero I think it's still not enough kase malakas dumede si baby. I also tried breast pumping but still not enough kase wala na talagang milk na lumalabas. Please po pa help what's the best milk just for today lang sana until makabalik kami ng mister ko. Thanks in advance po!

6 Replies

NAN Optipro daw malapit sa lasa ng bmilk, di ko pa natry kasi EBF ako, pero yun mostly nababasa ko..

4y ago

Thank you po sa advice ☺️