pain

Good morning mumshies. Ask ko lang po if natural lang po ba ang pagsakit ng tyan sa may bandang kaliwa po. Everytime po kasing tumatagilid aq masakit cia. Parang yung binabanat. .. Im 22 weeks preggy po.

2 Replies

If mild and bugso bugso lang po yung nakakangiti ka pa possible ligament pain pero kung yung sakit po nya hindi nawawala kahit nagpalit na po kayong pwesto at nahihirapan po kayo kumilos magpacheck up na po kayo mommy 🥺🥺🥺

Ask your OB about it. Any striking pain is not normal. 😊

Related Articles