CONSTIPATION IN PREGNANCY -FIRST TRIMESTER (10TH WEEK)

Good morning momshies! Super constipated ako, any recommendation? Food, products etc. Niresetahan na ako before ng senokot tapos now constipated parin ako. Papaya, Pakwan tapos nagprune juice rin ako. Nagoatmeal rin ako or cereals huhuhuhu :((((( Super hirap akuuu, yung feeling na napoop ka pero di mo mailabas. Masakit siya sa tiyan. Natakot na ako umire sobra kasi masakit sa puson rin :(((((( #advicepls #firstbaby #FTM #constipationduringpregnancy #constipation

CONSTIPATION IN PREGNANCY
-FIRST TRIMESTER (10TH WEEK)GIF
50 Replies

Miii trust me.. Im super duper constipated even before na preggy ako. I would suggest na less meat ka more fish at veggy at higit sa lahat ako almost 4L of water ung naiinom ko and effective sya... Di pwede yakult kasi sugar. So water fish veggy talaga are the best