SSS MatBen Due Date October 2020

Good morning, mommies! Pasensya na po first pregnancy ko so not sure sa maraming bagay. Tanong ko lang po sana 'yung qualifying period ng SSS contributions ko kung October 2020 ang due date ko. Salamuch po sorry kung natanong na ito at 'di ko lang nabasa. Thank you and God bless!

1 Reply

Not sure sa October. Ako Aug 2020 due date Jan to March 2020 need ko bayaran. Pwede ata mag search dito sa app about yung article or posts about sss mat ben.

5y ago

Congrats din po!