Vit C and Daphne

Good morning! Mommies, ask ko lang kung pwede magtake ng Vit C ang lactating mom. Then I don't know baka next month magstart na ko magpills un Daphne prescribed by my ob kasi nga lactating mom ako. Para sure na di ako mapreggy agad. Pwede din kaya na uminom ako nun ng vit c? Lastly, for those who are taking Daphne pills naging jaundice po ba ang skin niyo? Thanks!

1 Reply

Vitamin C for lactating. Yes. Pwede po.

4y ago

Thanks mommy! Pinagtake kasi ako ng hubby ko ngaun kasi nga gawa ng covid 19