pain

Good morning mommies 15 weeks preggy here normal lang ba na pag naka straight ako ng higa tapos bigla ka gigilid sumsakit likod at balakang ko? Ftm here thank you sa makapansin

1 Reply

Yes mami normal po yang pananakit na nararamdaman mo, iwasan napo ninyo na humiga ng nakastraight kase mas tumataas ang risk na miscarriage pag humiga po kayo left side ang advisable :)

4y ago

Hahha ako nmn feeling nasa left side sya un nga lang nangangalay pag matagl