Vomit

Good morning mga sis. Mag 8 months preggy po ako sa first week ng march. Tagal ko na po hindi sumusuka simula nung tapos na ko mag lihi nag taka lang ako ngayon natutulog ako bigla ako nagising nasusuka akala ko wala lang pero maya maya nasuka na talaga ako ang dami. May same case ba sakin? Normal lang po ba yon?

1 Reply

Normal lang sya sis. Mas lumama acid reflux ko nung 8 months na kasi siguro lumalaki na sya talaga ng mas mabilis.

5y ago

Sobra. Tapos habang tumatagal mas nahihirapan pa tayong huminga kapag matutulog. Kaya mo yan, inom ka lang ng tubig tas itaas mo ng konti ang unan mo.