spotting.

Good morning mga mums' Oct12-19 last period ko. Nag do kami ng bf ko oct 25,28,31. Tapos start ng Nov 2-4 every morning may gnyang brown spot underwear ko. Eh Nov 12 pa po next period ko eh. Ano po ba Yan ? Thanks sa sasagot. ?

spotting.
1 Reply

Wait mo lang pag delay ka magPT ka, pag negative mag PT ka ulit after 2-3 weeks. If negative pa din at delay kpa din pacheck up kana.

5y ago

Hindi ko din sure mommy eh, iba iba kasi bilang ng fertility nating girls. Si OB makapag explain sayo kung skali or yung ibang Mommy dito na may alam sa ganyan.