breastfeed

Good morning mga momshies.. kagabi papo ako nag susuffer sa breast ko. Sobrang tigas napo tlga at namamaga na.. ayaw pa mag dede ng baby ko.. huhu plsss ano po pwede gawin pra mawala ang skit? nag pump na ako pero konti lng gatas lumalabas at tska di ko kaya kasi masakit msydo.. pa help naman po salamat

2 Replies

massage mo mamsh.. hot compress mo po..

5y ago

Ginawa ko na momsh pero masakit prin..naligo narin ako hot water😭

Warm compress, massage and hand express mo. If masakit pa din, try having lactation massage

Related Articles