Send help po

Huhu nakakaiyak nalang po talaga, ano po kaya ang pde ko gawin para mag ka gatas? Sobrang gusto ko mag pa breastfeed huhu. Mag pump ako but eto lang lumalabas. 🥺🥺 Nag ggulay, more on sabaw at malunggay capsule na dn ako kaso walaaa huhu sumasakit naman din boobs ko. #advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

Send help po
4 Replies

Dumating din ako sa point na ganyang wala ng mailabas tas iyak ng iyak si LO. Kaya I decided mag formula milk na si LO. At least I tried magpabreastfeeding and ginawa ko lahat ng ways para magka supply pero after 2mos wala na talaga.

Ilang weeks na po si baby? Na check nyo po ba ung flange ng pump baka masyasong malaki or maiit para sa nipple mo kaya di maka kuha ng milk. Try mo din pag latch lang si baby.

kung malapit lang sana tau share q nag uumapaw na milk ko palagi nga nabibilaukan si bby ko hndi nya masyado mahabol sa dami ng milk ko.

try mo mag M2 mi, available yun sa andoks based sa research ko effective yun