SANA MAY MAKAPANSIN!

Good morning mga momshies, baka may pedia dito or marunong Si lo 4months nag cefalaxin nung dec. 28 to Jan 4 gawa ng nagkapigsa sa loob ng tenga left side after a week now Jan 10 lumipat sa kabilang tenga nya right side, ask ko lang kung pwede ba same prescription yung bilin ko gamot sa kanya? TIA

1 Reply

I think better mamsh balik kay pedia since 4 months pa lang si baby... kasi antibiotic kasi ang cefalexin...tsaka ask mo na rin anu reason bakit nagkaroon sya sa kabilang tenga naman..

4y ago

yan din iniisip ko... thanks mamsh