Bread for snack

Good morning mga momshieeeeee, ask ko lang talaga po bang need ilimit ang pagkain ng Tinapay? Nakakataba ng baby daw po ba? And malakas rin po ako kumain huhu like anytime na gusto ko kumain ay kumakain talaga ako huhu. May nagsita kasi saakin na baka raw tumaba ang bata sa tyan ko huhu. Need advice po

2 Replies

alalay nalang po sa kain, pwede paulit ulit pero paunti unti lang din para iwas ceasarean due to huge baby.

its really advisable po to eat in moderation during pregnancy.