SSS Maternity Benefit

Good morning mga momshie.. ano po ba requirements ng Mat 1 ? Salamat po sa makakapansin.. Tska makakakuha po ba ako maternity benefit kung ngayong year lang ako nakabayad ? January-June napo nabayaran ko ..salamat po

2 Replies

Momsh as per SSS website po For Notification For Employee , Unemployed/Self-Employed/Voluntary members -Maternity Notification Form -UMID or SSS biometrics ID card or two (2) other valid IDs, both with signature and at least one (1) with photo and date of birth -Proof of pregnancy (ultrasound report) Check mu na din yung contribution mu if updated, para makabayad ka agad to make sure buo mu makukuha yung benefits 😉

5y ago

Momsh try mu, kasi minsan naman kung wala ka na talagang ibang ID sasabihin naman nila sayo kung anong puede mong kunin

result ng trans v ,2 valid dn form ng mat 1