med - duvadillan

Hi good morning mga momsh! Ask ko lang po sana kung nagtake din kau ng duvadillan durong pregnancy po? Safe po ba ciang inumin? And tuwing kelan at ilang beses po kau umiinom nito? Salamat po. Keep sage everyone.

17 Replies

🙋🏻‍♀️ 3x a day... para mag relax ung matres ko... may subchorionic hematoma...

Ako 1 month ko iti take ngayon kasabay heragest madalas kasi tumigas ang tiyan ko

Yes po mommy it's safe. Nagtake din nyan before para pampakapit due to stress.

2x a day po sakin momsh panay tigas kase tyan ko...34weeks and 6days nako now

4y ago

Hindi ko lang po alam sa spotting momsh sakin kase kaya ako pinatake duvadilan kase panay tigas tyan ko

yes safe po.malaking tulong po yan sa pregnancy ko.

Yes po safe cya

Yes po mamsh.