Duvadillan

Sino po umiinom dito ng duvadillan? May side effects po ba sa inyo tulad ng pagsusuka at pagrarashes sa muka ? Tia po

13 Replies

Ask your OB for another medicine or baka hindi okay ang combination ng meds na iniinom mo. Check the order that you take your meds baka may interaction. And it won't hurt to ask. Duvadilan is Isoxsuprine. I work for Abbott yung company na nagpproduce ng Duvadilan and Duphaston. Duvadilan prevents unwanted contractions. Duphaston regulates your hormones to prevent threatened abortion. Depende sa case mo, you may be prescribed with either or both.

Check with your OB baka di po kayo hiyang sa brand na yan. Ixosuprene po ang generic name nung gamot. Wala po dapat side effects ang duvadillan. Kasi nag intake din ako niyan dapat po sundin ang OB kung ilan per day. I had an instance na pinagtatake lang ako pag sumasakit puson ko or naninigas and may time din na pinag tatake ako every 8 hrs for 7 days. Wag po mag self medicate mommy :)

5y ago

Sa ob ko po binili ung duvadillan. 1 week nireseta sakin 1 to 3 times a day 2 times ko sya iniinom pag umaaga tas gabi kasi grabi hilo ko tska pagsusuka ko. Pang 3rd day ko palang ngaun nainom nun pwede ko na kaya stop?

Ako umiinom ng duvadilan pampakapit,wala nmn sya side effect sakin .. 3x a day ko sya ininom recommend ng OB ko ..

Wala naman po siyang effect. Inadvise lang na wag bumili ng generic kasi may halong harina.

Ako nag take Ng duvadilan during my first trimester,Wala naman ako side effect na naramdman nun

wala naman ako na feel nun sis, while taking duvadilan. ask your ob na lang.

Ako i've tried with duphaston,wala nmn po side effects sakin

Saakin sobrang sakit ng ulo at pagsusuka

Tag mag kano po ung duvadillan na inii nyo po

4y ago

17 pesos sa ob ko

wala naman saken