Masakit puson

Good morning mga momsh.. Ako yung nagpost kgabi about sa sinisikmura ako..nawala din kgabi yung sakit ng sikmura ko kaya lang di rin ako nakatulog ng maayos kasi panay sakit ng puson ko.nawawala pero magigising ako kasi masakit nnman.. 38w 6days pregnant po ako

1 Reply

on Labor kana mommy.... contractions na po yan... try to visit OB o check mo kung every 5 to 10 minutes bumabalik yung sakit

5y ago

Thank you😊Pagpunta ko sa ob ko 6cm n pala ako,dna ako pinauwi😁