Puson

Hi ask lang po ako kung naranasan niyo na po sumakit yung puson niyo while 2months pregnant? Ano ginawa niyo? Mine po kasi may araw na masakit as in kumikirot may mornings din na magigising ako sa sakit.

12 Replies

Ako po ganyan din bago ko nalaman na buntis ako. Pero noong nagpa-check up ako wala naman nakitang problem. Niresetahan ako ng pampakapit, 2 weeks tapos okay na ako noon. Tapos ngayon sumasakit ulit siya, napansin ko kapag naglalakad nang matagal o kaya galing ako sa byahe kaya sumasakit.

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

gnyan din po ako nung 1 and half month binigyan ako ni ob ng pampakapit tsaka advice sakin ng mother ko kpg may time po ikaw sis lagyan mo ng unan sa balakang taas mo ung paa mo sa dingding khit 15 minutes lng.. ok nman na ko sis

5y ago

Ok sige try ko, thanks 😁

Sumasakit sya dati, akala ko darating na mens ko pero wala pa rin then i found out 7 weeks preggy na ako nun. Ngayon ok nman si baby nung nag ask ako sa OB.

Magpacheck ka sa OB mommy. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hi sis! Ask your OB pra mabigyan ka ng pampakapit at may mga suggestions din yan para mawala yunh sakit o kirot ng puson mo.

Ganyan po ako dati, tapos hindi ko pa po alam na buntis ako nun, pero nawala dn naman po sya momshie,

Ako din before sumasakit puson ko binigyan ako ng ob ko ng pampakapit..:) tas bedrest ka po..

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Nasaranasan q yan sis... binigyan ako pampakapit ni ob non...

Hindi normal ang sumasakit ang puson. Paconsult ka na ASAP!

Sabihin niyo po sa ob niyo. Bibigayan po kayo nun pampakapit.

5y ago

Meron naman po, duphaston at duvaprine