BANK

Good morning mga mommy. Tanung ko lang po. San po ba maganda branch ng SSS pwede mag pasa ng MAT2 around TAGUIG or MAKATI. Yung mabilis po mag process para mapasok agad yung benefits. And also kahit ano nman po banko pare pareho lang po dba? Hindi nman po nakaka apekto yung banko kung gano kabilis irelease ang pera? Salamat po sa sasagot. Godbless

4 Replies

Mas bilis po sana kung sa company. Pero not sure po sa branch na malipt sa inyoo 😅😅 hehehe dto sa qc mading branch na konti ang pila at mibilis process

Makati Mas mabili Momshhh

Makati mamsh

sa sm aura