sss bank opening

tanung lang po kung may refferal po galing sa sss need pa po ba mag deposite sa banko para.makabukas ng account?

1 Reply

Pagsavings account po no need na ng referral. Kelangan lang may maintaining balance. Yung inopen ko noon bpi savings account. Kelangan kase saken nakapangalan tas married name na gamit kaya napaopen ako. 3k po ang initial deposit un na din po maintaining.

4y ago

Pwede po kayo humingi ng referral sa sss if for matben lang talaga. 100 pesos lang po ata pagganun ang initial deposit. Tapos accredited bank dapat ni sss.