baby

Good morning mga mommy.. tanong lng po ako .. natural lng po ba sa baby ang madalas na pag dumi at madalas na pag sinok? ang pag dumi po nya nung una di naman sya ganun .. buhat kahapon ang dalas n dumumi .. pero di naman tubig .. yung pag sinok naman po .. pagtapos nya dumede .. hindi ko po sya mapa burp eh.. ano po kaya mabisang pampatigil sa sinok? 8 day old palang po baby ko ngayon.. salamat po .. s pag sagot..

2 Replies

Ganyan dn po sa baby ko nung 1 weeks sya panay poop and sinok.