Galaw n baby

Good morning mga mommy. FTM here. 6 months preggy. Nag punta ako sa ob ko nung monday I have an assignment with her na bilangin ko daw ang galaw n baby kada tapos ko kumaen mas suggest nya na gabi tapos dinner kase wala daw ako ginagawa. Pano po yun e mas active po baby ko gumalaw sa umaga tapos pag gabi minsa ko lang sya maramdaman.. okay po kaya yun na sa ibang oras ako mag bilang hindi don sa suggest ng OB ko? Thank you po

1 Reply

Hi sis! Alam po ba ng OB mo na mas active ang baby mo sa umaga? Kaya po siguro yun yung time na pinapabilang nya sayo dun po kase usually active talaga ang baby saka madalas kase pag ganong oras nakahiga nalang tayo and wala ng ibang ginagawa😊

4y ago

Better to contact your OB po regarding that para alam nya. Tingin ko naman po ang need mong bilangin is yung time na active po si baby😊