Scheduled Cs

Good morning mga mommies, schedule ko na for CS tomorrow. Please for me and my baby na maging safe at maayos lahat. Thank you ?

8 Replies

Have a safe delivery momsh! Question lang, saan hospital ka and if okay lang ishare kung magkano? Para magkaroon ng idea? Still in search pa rin kasi ako.

4y ago

Urdaneta district hospital, Pangasinan mamsh. Ang usapan namin ng ob ko around 25 to 30k less philhealth na. Pero private

Have a safe delivery mamsh. God bless! 😊 Tanong ko lang po bakit po kayo schedule for cs? Ano po naging reason?

4y ago

sabi nla maglagay dw unan sa pwetan, o kya magpasounds sa bandang puson, magflashlight dw sa may puson, mga un lng po natatandaan ko napanood ko e..

Pray lng po, mkakaraos din tau... Schedule CS by aug..

4y ago

Goodluck din sayo mamsh, yess! Kaya natin to ❤️ para sa mga babies natin

God bless you and your baby mommy. 💕

Have a safe delivery, sis! 💕

Be strong mamsh😊😊

God bless mamsh 🙏

GODBLESS 💖