Good morning Mommies

Today is my schedule for cs section. Please isama niyo po kame sa prayers niyo to have a safe delivery. ☺

138 Replies

Mommy, visit this link and make your mommy wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Tomorrow, Wednesday, try mo na agad bumangon para mas mabilis ang recovery mo, then the next day walk.

Congrats sis !nakka excite namn yan...kaya yan...have a safe delivery..God bless sa inyong mag mommy.

Good luck mamshie hopefully successful deliver kay baby, at makaya mo. 😊😊 in jesus name ❤

Relax lng momy.,pray and talk to baby😊 Makikita mo na si baby congrats😘

Godbless Ma! Pagpray ka namin. Balitaan mo kami ah! Go go go! 😊😊😊

have a safe delivery po, kayang kaya mo yan mamsh :) sending my prayers

Prayers for u sis.. God bless u and ur baby!🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Be strong sis! Kaya niyo yan ni baby. Goodluck! Godbless!💪♥️

Goodluck momsh. God bless. Sana maging heathy kau ni Baby 😊