Subchorionic Hematoma

Good morning mga mommies, I am 11 weeks now. 1 month mahigit nako umiinom ng pampakapit di naman ako nag bbleed sa labas. pero nag pa ultrasound ako kahapon meron pa dn akong subchorionic hematoma sa loob and may UTI pa ko. Kaya ang dami ko iniinom na gamot. (Pampakapit,aspirin, antibiotic for UTI) Nadagdag pa yung progesterone yung iniinsert sa vagina. Ask ko lang mga ilang mins bago pwede tumayo? Yung sure na lusaw na sya. Thank you po

3 Replies

hi mamsh! Kakatapos lang din NG check up ko kahapon, may subchorionic hematoma din na nakita sa pelvic ultrasound ko.. Ayun po 1month ulit akong magheheregest. 13weeks ko po today mamsh🤗 pinag iinsert po ako ni ob ko NG heregest before bedtime po, un pong naiihi ko na ung ininom ko NG gabi😊 medjo pricey po kasi ung gamot, kaya pag nag insert nako nun, tulog napo agad ako, para mga madaling araw napo ihi ko ulit nun😊 ingat po tayong lahat mga mamshiessss💓

2y ago

.2 ml mi

Naglalagay din po ako ng vaginal progesterone. Ang bilin po sakin ng doctor is pagka-ihi and wash ko sa gabi, insert ko siya tapos mag-wait ng at least 30mins bago gumalaw para fully absorbed na. Make sure mi na na-empty mo yung bladder mo bago maginsert para sulit yung gamot. Mas effective daw ang vaginal kesa oral kaya okay yan mi. Pray lang po para matapos na yung mga gamutan mo and maenjoy mo na ang pregnancy mo 🙏🏻💕

Ilang volume ba nakita sayo mamsh bleeding sa loob? Mahigit 1 month na din ako mamsh nag tatake nyan.