subchorionic hematoma

Good evening mga sis! ? Nagpaultrasound ako nung june 7 (8weeks and 4days) then may nakita silang subchorionic hematoma, so agad agad ako pumunta sa ob ko, at niresetahan ako ng pampakapit ng bata. Bale ngayon, naubos ko na ung gamot. May chance kaya na magiging okay na or mawala na ung subchorionic hematoma ? Salamat❣

1 Reply

magiging okay nman ang baby lalo na sinunod mu sa tama ang pag take ng med mommy . .