37 weeks pregnant

Good morning mga mommies, first time ko using this app. It was recommended by a friend, madami daw ako matututunan dito. By the way may tanong po ako, 37 weeks na po ang tiyan ko. Kahapon po nagpunta kaming sm ng partner ko, hirap na po ako maglakad, naninigas tiyan ko, masakit ang balakang at mabigat ang puson. May mga oras din na hindi ako halos makalakad sa sakit at pinagpapawisan ako ng malamig. Akala ko po manganganak na ko, pero kada uupo po ako nawawala naman yung sakit. Ano po kayang ibig sabihin non? Malapit na po kaya akong manganak? Ngayong araw palang po ang balik ko sa ob ko. Thank you po sa mga mommies na mag re response!

1 Reply

mukang malapit ka na manganak sis.pero wala ka pa naman discharge baka nagreready na si baby.konting tagtag ka nalang manganganak ka na.Goodluck sa check up mo. Godbless.

5y ago

Nakaka excite! Salamat sis! 💕