colds

good morning mga mommies! ask ko lang ano maganda at dapat gawin kapag hirap huminga c baby kc prang barado ilong, di nmn sya sinisipon pero prang ngongo prang nsa loob ung bara? thanks in advance po

2 Replies

Bili ka mamah Ng Salinase. Patakan mo ilong nya then use nasal aspirator para mahigop in sipon. Make sure malambot ung tip para hnd masugat ilong ni baby. Ganyan din c lo dati kala ko hingal more than 60s ang RR then after matanggal ung parehas bara Ng ilong dahil sa kulangot nagnormalize na agad paghinga nya.