Hi po good evening

Hello po. Kanina po after ko padedehin si baby prang kada po tatry nya huminga prang may halak po sya tapos po every time hihinga sya kasi po barado ilong uubo po sya. Ano po kaya yun? Nagwoworry po ako, first time mommy po #pleasehelp

1 Reply

Hello. Sa GABI. Pagkatapos mo magpadede sakaniya at magpaburp wag mo siya pahigain kaaagad, kargahin mo muna for 15-30 mins, ng medyo naka upright position, basta yung upper body niya medyo mataas. Para bumaba yung nainom niyang gatas. Kasi kapag inihiga agad after dede at burp, baka mag back flow yung gatas at malakas ang halak.

Related Articles