NagLeak ang Panubigan ng kunti

Good Morning mga Miee, tanong ko lang po kaninang 1am ng madaling araw hirap matulog, nang tumayo ako para bihisan yung panty ko kasi nga basa tapos naglagay ng cream sa hita ko kasi makati, bigla akong nilabasan ng panubigan pero kunti lang..Kabuwanan ko na pala ngayong March, EDD ko March 31..Ano kayang ibig sabihin nun? Nang humiga ako ulit para matulog nah, wala namang lumabas..Para lang may kunting masakit za tiyan ko pero hindi naman yung klaseng msakit na masakit..Nawala din naman siya noong nakatulog na ako at kinaka.usap ako ng mister ko para mkatulog..FTM here, please pakisagot 😊SLamat and Godbless 🙏

2 Replies

Better po na magpacheck-up, hindi po dapat bale-walain kapag nagli-leak ang amniotic fluid.

6mo ago

salamat po sa advice 🙂 Godbless 🙏🙏