Pede ba ang carbocisteine solmux drops sa 3 months old baby?

Hi mga mommy, inuubo kasi anak ko then ayuko namn na masanay sya aa antibiotic like amoxicillin, kaya ask lang po. pede po ba uminom baby ko ng carbocisteine solmux drops? 3months old baby ko, kasi nkalagay dun is good for 1-2yrs old lang ung gamot.

1 Reply

Pwede naman kaya lang may tamang dosage po para sa age niya. Tsaka sure po ba kayo na di nya need ng antibiotics po? Kasi kung grabe ubo nya, need nya ng antibiotics po tsaka dapat dyan chinecheck ang lungs