PCV Vaccine

Good morning mga mamsh question lang regarding PCV . Sa center kasi namin walang PCV. So hindi na inject c baby ng PCV , then ngayon lang nalaman ko na may PCV n sa center. Ang swerte ng mga baby. Then nag tanong ako kung pwde pba ipainject c baby ko. Kaso sbi konti lang daw supply so ung mga baby lang. Tanong ko lang po if mag kano PCV vaccine at saan po kaya dito pwde malpit sa Commonwealth, QC. Thanks

6 Replies

Si baby ko po sa st.lukes po nagpabakuna ng pcv libre po doon..

4y ago

Libre po sa baby ko may referral kami..

sa pedia po 5k ang pcv

Sa pedia ng bby ko 4k

around 5k yang ganyan

4k po per shot

.