painfull legs,????

good morning mga mamsh??,.is it normal po ba ung skit sa buong paa pagbuntis? Im 33w6d,.ung right leg ko po kc sobrang skit????masakit po sya pagtumayo,yuyuko,uupo ako at pagmatutulog nman po ako masakit rin pag nagtagilid ako,.ANO PO BA DAPAT GAWIN? THANK YOU PO??

1 Reply

Naku mommy ganyan din ako nung buntis ako. Nagkacramps ako sa gabi at pagnakaupo Ng matagal. Buong binti ko pa!!

4y ago

and i went to my OB,.,she just gave me vit.B complex and paracetamol