Need advice☹️

#firstbaby 7 months na po akong buntis pero di po active si baby, or hindi sya energitic, minsan lang po gumalaw ey first baby ko po to, bakit po kaya hindi sya masyado galawin, minsan lang po sya gumagalaw😭 actually natatakot po ako sabe po kasi sakin hindi dw normal kasi dapat daw gumagalaw sya 10 times in 12hrs. Paano po gagawin ko?.

30 Replies

Pagkatapos mo mag breakfast, lunch at dinner kumain ka ng chocolate. Ganyan ginagawa ko. going to 8months na this october super active c baby ko. Mas active pala c baby kasi nireseta sa akin ng midwife HEMERATE FA iniinum ko yan pagkatapos ng breakfast at nag iinum din ako ng gatas sa umaga at gabi. Palagi ko talaga na monitor c baby ko. Grbe super active talaga sya. Try mo din uminom ng HEMERATE FA branded yan kasi mas maganda yan sa buntis. Palagi mo talaga monitor yung galaw ni baby mo.

4y ago

gnun po ba momsh. Nov 2 kabuwanan ko na po balik ko Bali bakante po ako itong October wla po akong check up .

Check muna saob ganyan akin 8months hndi ngalaw 2018 sya patay n sa loob ng tyan ko nung ngpacheckup ako my heartbeat pa c baby tapos kinabukas schedule ko ultrasound wala na heatbeat baby ko 2 weeks na pla sa patay sa tyan ko kaya dpat pg alam mong hndi gumagalaw baby mo punta kna agad sa ob mo wag mo ipagbahala yan kc dilikado dapat super active yan kc 7months na yan

pag tutulog ak, always left side. try mo kumain ng matatamis minsan tas observe mo sya. more on sabaw ka din dapat pero wag super hot baka mapaso sya. then try the proper exercise po for third trimester. at your pregnancy age po dapat nag tetake na din kayo ng calcium para sa mabilis na pagdevelop at matibay na buto ni baby. better consult your ob gyne. godbless

Advice ng OB ko momsh pag ganyan, kain ka ng sweets like chocolate then lay down ka sa left side. Tapos pakiramdaman mo syang gumalaw. Same tayo 7months, and nagworry din ako yesterday kasi di masyado gumagalaw si baby. Pero today okay na active na sya, kausapin mo sis si baby. Pero the best parin pumunta sa OB mo para mapanatag ka. Goodluck mommy! ❤️

4y ago

sakin din hndi active masiado. pero nafifeel ko naman everyday hndi lng tlaga yung 10kicks in 2hrs. usually pag nagising ako 12 am at ihi, tas paghiga ko sa left nararamdaman ko sumisiksik siya sa may dede 😅

ganyan din ako dati bihira sya gumalaw nagpapamusic ako din kain ako ng candy chocolate umiinom ng juice gumagalaw namn siya pagdating ng 8 months ayaw na ako patulogin ngayon 9 months na ako hirap na hirap na ako matulog sobrang likot lalo pag gabi at madaling araw puyat ako lagi..

kmusta Po si baby Nung ng pacheck k Po? Kung araw araw n Hindi magalaw mas ok na mag patingin. baka din Po Kasi tulog si baby.. Hindi din Po oras oras magalaw baby ko nuon. madalas sa madaling araw siya gumagalaw Ska after kumain. Kung kumain kna pero d p rin gumagalaw mas ok mag patingin.

4y ago

sakin po hndi rin magalaw even after meal. pero madalas pag 12am pag iihi ako tpos magleleft side ako grabe parang sumisiksik siya sa baba ng dede ko

actually Po every 2 hours dapat mka 10 counts ska gagawin mo Yun counts pag tpos mo kumain Kung s tingin mo ano oras cia medyo gumalaw dun k mgbilang para mlaman mo kng umaabot 10 counts Yun ky baby,, kc Yun iba ntutulog lng my oras lng tlga galaw nla

4y ago

ah Kaya Po pla ok lng Yan mommy ano b Sabi Ng ob mo??

Hi po. Ako din po nagwoworried kasi diba sabi sa 2 hrs dapat nakaka10 movements sya pero sakin dipo ganyan, sa umaga mararamdaman ko sya pero saglit lang pagkatanghali tahimik tas paggabi dun po sobrang likot, tas normal naman po sya sa mga ultz ko.

4y ago

same po sakin. gagalaw lng konti pero di umaabot 10. usually pag nagigisinf ako 12am tapos side lying position ako ramdam ko parang sumisiksik siya sa baba ng dede ko. laging sa right siya nag gaganun

mommy magpacheck up kana po sa ob mo kasi po sakin mayat maya po tlga malikot, may time na prng pabebe lang likot niyo pero di mawawala yung may malaks syang sipa or ikot sa tiyan. ingat po kayo mommy☺️

Same din sakin. Anterior kasi placenta. Sa panganay ko bumubukol talaga saka grabe sipa kasi posterior. Kain ka ng matamis para mahyper mararamdaman mo din galaw nya.

Related Articles