Pwede ba?

Good morning mga mama! ? 6 mos 1st time preg here .. balak ko kc mg general cleaning sa bahay. Like mag agiw, mag kuskos ng mga dura box, mgligpit at mglinis ng cr. Ok lang po ba yon mamsh? Dahan dahanin ko naman kumilos ung hindi pwersado. Sobrang nkakapagod naba yan para sa buntis or delikado? Pa advise naman mga mamsh .. para masimulan ko na mglinis. Thank you ..

2 Replies

Keri naman siz lalo kung hindi ka maselan and kung dadahan-dahanin mo din talaga. Iwas ka lang sa matatapang na amoy ng chemical na ginagamit panglinis sa cr. ☺

5y ago

Hay salamt! Sige mamsh .. sundin ko yan. Thanks much.

Kung di ka po maselan is ok lang..

5y ago

Yes mamsh .. di naman po ako maselan. Thank you mamsh ..