CLEANING OF TEETH

Ask ko lng po panu mglinis ngteeth ng 1year old?need nb toothpaste ksi madilaw teeth baby? Wla po me idea....first time mom

11 Replies

Ibrubrush niyo po mismo yung teeth ni baby po. Ang ginamit ko na toothpaste kay baby ay Tiny Buds yung yellow Banana flavor saka yung Sansfluo na Strawberry pinagaalternate ko yung toothpaste para iba iba malasahan niya pag nagtotoothbrush siya.

4y ago

Di pa po siya nagmumug noong 1 year old po siya di pa kasi niya kaya pag magspit noon. Wala pa naman pong bubbles yang mga toothpaste po na yan sis kaya ganun si baby ko gustong gusto lunukin. Kaya ang nilalagay ko sa brush niya konting konti lang po talaga.😊

Pwede na po sya pacheck up sa dentist for kids. Sila mag clean para matanggal mantsa sa teeth ni baby, kgaya sa niece ko. And sabi nung dentist mas maganda na yung toothpaste na gagamitin is mataas yung fluoride content.

Hi mommy. Basta may ngipin na pwede mo na syang gamitan ng toothbush na naayon sa age nya, may nabibili po sa mga drugstore or supermarket. Yung toothpaste naman it should be fluoride free para sa one year old 😊

For 6 months up to 2 years old po use toothpaste with 1000ppm fluoride po. Once na may tumubo pong teeth kay baby need na ibrush morning and nighttime.

Pag may ipin po pwede na po magstart magbrush ng teeth mommy.. May mga baby friendly toothpaste naman po.. Yung safe po kahit malunok😁

Mula nung nangipin na baby ko mga 8 months siya na toothbrush na po siya....yung jelly toothbrush at tooth gel gamit niya

4y ago

Panu po yun imumumug?after I brush....

Meron po age specific toothpaste like sa tiny buds, sansfluo or iba pa na pwede sa 1 year old

You can use din po ang sansfluo toothpaste brand for baby, safe sya kahit malunok pa nya.

Yes po, meron naman po toothpaste for babies..

xylogel po ..