Delay regla

Good morning mga ka mommy ask ko lang po sana if normal po ba sa breastfeeding mom na mag delay ng regla last november 8 ako nagkaron po ako hanggang november 12 pero ngayong december hindi pa ako nagkakaron pero sumasakit lage yung puson at balakang ko negative din po ako sa PT pasagot po sana salamat 😊🫶 Since february po na nanganak ako november lang po ako nagkaron

2 Replies

it's normal lang po yan dahil nagbabago ang hormones ng mga babae when it comes sa panganganak but don't worry k'se inihahanda na lang ng katawan naten/mo yung mga changes na pwedeng maranasan

4mo ago

thank you po medyo kabado po ako 😅

Normal po :)

4mo ago

thank you po medyo kinabahan po kase ako 😅