Unsafe ?

Good morning mga ka mamsh gusto ko lang magtanong at huminge ng opinion nyo.. Ganito po kasi last mens ko Jan. 9 ngayong Feb until now wala pa. din bale nag do nga pala kme ng lip ko nung feb. 9 nag condom po kme nun kasi wala pa tlga kme balak sundan kaka start ko lang sa work accidentally nabutas po ung condom pag tanggal nya lang tska namen na nakita na butas pala... safe po b o unsafe?? sa taranta po nmen uminom ako agad ng lady pill nag search kasi kme na merong emergency pill... ano po sa tingin nyo??? salamat po sa sasagot

1 Reply

Try nyo po muna mag pt. Minsan po may case na naiiba ung cycle din kapag nainom ng pills

5y ago

nung gabing nabutasan kme ng condom uminom ako agad ng pills okay lang po b yun