condom

Hi newbie lang po ko dito,may gusto lang sana ko ishare tas kung may naka experience na din po.last mens ko po is january 25 nag do kami ng husband ko ng feb 02 condom user kami kaso ung condom na trust after nya labasan is nakita namin na napunit...then feb 03 nag pcheck up agad kami sa doktor niresetahan kami ng emergency pills wala kami na bilhan na nordette so binigay samin is lady pills ,pinainum agad ako ng doktor ng 2 magkasabay then pinatapon na nya...nung feb 09 to feb 11 nag bleed ako pero hndi heavy flow..tas feb 15 nag papamsmear ako then pinainum ako ng pills ulit tas pinagpt ako negative...hinihntay ko ung period ko ngaung feb 24 ..nag sspotting lang ako...mga mommies ask lang po may posible po b na buntis ako?kasi di muna namin susundan ung dalawang anak namin kasi paalis din kami ng bansa..napunit lang talaga ung condom..need ko po talaga ng kausap?

1 Reply

Hi mommy, feb2 is your fertility window week na so may possibility. Huhu! Pero di ko lang sure regarding on taking pills if effective ba..

5y ago

Baka, mommy sa pills kaya mahina ang mens.. try mo lang ask si OB mo din para mas maliwanagan ka..