MAY 20 open cervix 6cm MAY 21 nasa 6cm paden

Hellow po mga mii, until now 6cm paden halos tagtag nako lakad ng lakad simula MAY 20 At kaninang umaga eto mag gagabi na wala paden 6cm paden ☹️ huhu bkt ganto.. sa pangalawa ko 6cm non ng 9am kinagabi ng 7pm nag pain nasya at 10pm lumabas na si baby 😟 Eto wala paden pag babago.. wala deng pain.. kanina galing ako kay doc sabe nya stop mona ako sapag lalakad kasi mapapagod daw ako. Bali ang dapat daw gawin mag romance nadaw kay mr. para humilab na tyan ko kasi di daw ako pwde turukan. Need kona daw paromance sa mr. ko at galaw galawin ang nipol ko... makakatulong ba tlaga ang pag romance. Thankyou sa mga sasagot...

2 Replies

bat bawal ka daw turukan mi? ako nga 1cm na nun ininduced na may pain an kase ako nun at dugo

2y ago

nakatae na mi salamat at di nakakaen kaya more antibiotic ako nun ansaket

Please follow your OB