Need ng explanation

Good morning, i know maaga pa pra magdrama pero need ko lang malaman opinion ng makakbasa po ng comment ko :) about sa pgkakaroon ng iba,dko lang po gets kc ikaw 2 na effort sknya lahat ng pag iintindi gnagwa mu tas ganyan kapa nya tratuhin nung minsan tinanong ko tlga sknya kso bandang huli ng paguusap ako may ksalanan,nag sorry ako ,Pero ngaun araw dn na 2 napatunayan q na tama ako,ngaun nalaman nya nalaman q pero wala lang sknya dko na rn sya masyado kinakausap about dun kc iniisp ko anak ko,kung ako lang tlgang walk ng bongga kso iniisp ko anak ko kawawa naman sya if lalaki syang walang tatay ang hirap sobrang skit,sana mabgyan nyopo ako ng payo,Maraming salamat po :)

1 Reply

Wag mo na bgyan ng stress sarili mo. Ngawa nya na isang beses, pwedeng ulitin pa ulit. Mas kawawa ung baby mo kung kakamulatan nyang babaero tatay nya. Kung mahal nya kayo mag ina hndi sya gagawa ng ikakasama ng loob mo.