fever

Good morning, may gising pa ba? Mag 10 months na ang baby ko this coming 23 of april. This 2 days, nagkakalagnat siya pag gabi. Umaabot ng 39 point something ung temperature niya. Sa pakiramdam namin lumalabas na ung ibang teeth niya. Is there anyone na makakapag explaine kung bakit ganun, normal lang ba na may umaabot na ganun na temperature pag lumalabas na ung mga teeth? Thank you in advance.?❣️

1 Reply

Normal na lgnatin kng magkaka ngipin nga c baby. Pro kng nilalagnat na,painumin nio ng paracetamol every 4hrs. Wg nio na paabutin p ng 39. Punasan nio xa sa kilikili, singit at ktwan nia pra bumaba ang lgnat.

4y ago

Thank you❣️