Normal lang po ba to??

Hello po mga mommy ask ko lang po bakit po ganun kahapon po pag gising kp sobrang sakit ng ulo ko tas this morning po masakit ung puson ko tas bumabaliktad po ung sikmura ko gusto ko pong sumuka pero wala pong lumalabas uminom lang po ako ng kape tas ganito na pakiramdam ko nasusuka na ako

1 Reply

Mag pt po mommy

2y ago

may Spot po Ako Ngaun sobrang Konti lang Po talaga yan Po Pinicturan Ko na Po Para Naitanong.. Tas Kaninang Umaga Pag Gising Ko uminom lang ako Ng kape tas bigla na po akong nakaramdam ng parang bumabaliktad ung Sikmura ko tas Bigla Akong nahilo