effects of antibiotics

Good morning fellow mommies, i went for a check up and found out that i have uti, my doctor give me an antiniotic particularly Cefuroxime that i need to take for 1 week?..who among you here have tried?..is it safe po ba for the baby?..wala po bang side effect?..hesitant kasi akong itake..

36 Replies

pag sinabi ng OB mo itake yung certain drugs take it. Hindi sila mag rereseta ng masama sayo dear. Always trust ur OB.

Safe naman po yan basta resita ng OB. Same po tayo, nung 4 weeks pregnant ako may UTI din po. Yan din po resita ng OB ko.

inumin nyo po kasi from your Ob naman. safe yan. pag di mo yan inumin mapunta sa bb uti

Ako po nagtake nyan cefuroxime for 7days, reseta sakin ng ob ko dahil naman sa ubo ko..

Cefalexin pag di pa grabe ang Pus Cells Cefuroxime pag grabe daw po level ng Pus Cells

safe naman po lahat ng antibiotics 😊 ngiging hndi lang safe pag MALI ang inom ..

Trust your ob nalang po.. Mas makakasama kay baby kung dimo magagamot uti mo

ako din po my uti while preggy..safe nman po..as long as prescribed ni ob..

naakpagtake po ako nyan momsh. Okay nman po. Ngayon, 2mo na baby kooo.

Basta bigay ni ob safe yun. Alam nila yung bawal at pwede