pusod ni baby 5 days old

Good am mga ka momshies, sana po my maka tulong man lang sakin dito.?? Kasi yung pusod ng baby q basa tapus mabaho sya 5 days palang sya ngayon. Pls s sana po matulongan nyo ako.

11 Replies

Amin nga sis 9days na pusod nya dipa din tanggal e tapos parang may nana sya sa loob di naman mabaho na tatakot na din nga ako. Baka need na I check up

Keep it dry dapat. Pacheck ka na po if may dugo. Babaho talaga yan if basa sya. Dapat.sa pagpaligo kay baby pinapadry tlga yung pusod

Mommy iwasan po mabasa pusod ni Baby. Alcohol lang po after diaper change. You can visit din sa pedia para makasigurado ka.

Continue lang po linis ng alcohol 70 percent matutuyo po agad yan. Wag mo din po takpan if ever kasi hindi matutuyo.

pa check up pan mo na po lalo at may amoy na baka sa loob na yan. Pinapatakan nyo po ba 70% alcohol?

Use alcohol po. Pero mas better kung pacheck nyo po sa pedia.

Infected na po ata kung mabaho, pacheck up na po sa pedia

Pacheck up baka may infection. It is not mabaho dapat.

Delikado yn momshies pa check up Muna c baby

pacheck.up na mamsh

Related Articles