39weeks and day 1

hi good evening just wanna know if normal lang na di pako nakakaramdam ng kahit ano.. i mean sumasakit puson ko minsan pero saglitan lang then wala na ulit .. expect ni ob ko last week ako manganganak kase mababa na daw at nakaposition na si baby pero parang wala pa talaga.. nag woworry nako baka ma over due ako btw edd is feb 14,2020.. excited na kaming makita si baby pero parang ayaw nya pa lumabas.. ano kayang pwedeng gawin need help..

10 Replies

Ako din mommy edc is feb 13. False labor pa lang. Once a day take ako ng primrose per ob advice and one week na ngayon. Hintay na lang din ako sa right time ni baby though takot din mag overdue or post term. Sana nkaraos na tayo very soon..praying always.. ☺️

Lakad lakad lang po mommy pero kung ayaw pa talaga ni baby lumabas antayin mo nalang po. Lalabas at lalabas din si baby kung gusto na po nya. Just wait and pray kay baby , mommy. 😊

Same sis gnian din narramdamn ko, I'm 39weeks today Edd Feb 15, Medyo worried nku kaso hanggang ngyon close cervix padin ako.

Ok lang yan wala namang bata na namamahay sa loob ng tyan hahahaha

Magpatagtag ka sis pra mas bumaba na xia at lumabas na...

Same 😢 kinakabahan na ko baka ma over due si baby

Walking and squatting could help

more walking mommy ☺️

Same mommy huhu

Same tau. . .